Chúc mừng Huỳnh Hải Nghi nhận visa du học tại trường đại học hàng đầu Hà Lan – trường Wittenborg

Huỳnh Hải Nghi sinh ra tại Cà Mau và lớn lên tại xã Tân Bình Thạch, Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang. Từ nhỏ Nghi đã rất thích đi du lịch, trên hộ chiếu của cô gái 23 tuổi đã có dấu của hàng chục quốc gia khác nhau như Hà Lan, Thụy Sĩ, Malaysia, Thái Lan,… Khi đến và trải nghiệm ở các quốc gia đó, Nghi đã rất ấn tượng với những dịch vụ chu đáo và sự phát triển vượt trội trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn đã cho em những trải nghiệm tuyệt vời. Chính điều đó đã tạo động lực lớn cho Nghi theo đuổi lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn tại một trong những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới – Hà Lan.

Nghi sẽ dành 3 năm học tại trường đại học khoa học Ứng Dụng Wittenborg, đây là trường đại học Ứng Dụng thuộc top đầu của Hà Lan, chương trình học ngành quản trị nhà hàng khách sạn của trường thực sự là một chương trình thú vị. Sau khi tốt nghiệp Nghi sẽ được nhận hai bằng, một bằng Hà Lan và một bằng do trường Đại học University of Brighton- Anh Quốc cấp. Mỗi năm Nghi sẽ học ở ba quốc gia khác nhau: Hà Lan, Anh, Áo. Nghi sẽ có nhiều hơn nữa trải nghiệm từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nghi đã chỉ mất 2 tháng chuẩn bị và chờ đợi để nhận trên tay tấm visa vô cùng ý nghĩa của cuộc đời mình. Vinahure rất vinh dự được đồng hành cùng Nghi trên bước đầu vươn tới ước mơ của em. Chúc em gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Hà Lan uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Hà Lan như: Fontys, Wittenborg, Hanze, …Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

1 thought on “Chúc mừng Huỳnh Hải Nghi nhận visa du học tại trường đại học hàng đầu Hà Lan – trường Wittenborg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.