Điều kiện tuyển sinh

điều kiện du học Hà Lan

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Hà Lan, Cộng đồng du học sinh liệt kê các bước thực hiện hồ sơ du học. Bạn lưu ý chính sách visa thay đổi theo thời gian theo quy định của Đại sứ quán, do vậy bạn hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn du học Hà Lan,công ty tư vấn du học Vinahure để được tư vấn thông tin đầy đủ nhất.

Quy trình xin visa du học Hà Lan bao gồm:

Bước 1: Chọn trường học, chương trình học.

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại Vinahure.

Bước 3: Gửi hồ sơ sang trường ; chờ trường Đại học xét hồ sơ đăng ký. Thời gian xét duyệt 2-8 tuần.

Bước 4: Nhận thông báo nhập học của trường Đại học.

Bước 5: Nhận hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí của trường Đại học Hà Lan.

Bước 6: Đóng học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường nhập học.

Các ngân hàng ở Việt Nam đều thực hiện được việc chuyển tiền quốc tế với điều kiện kèm hóa đơn của trường Đại học Hà Lan.

Bước 7: Trường Đại học Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần.

Bước 8: Nộp đơn xin visa, thời gian cấp visa 1- 2 tuần. Visa có thời hạn 3 tháng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.