Học bổng toàn phần trường đại học KHUD Zuyd – Hà Lan

Trường đại học khoa học Ứng dụng Zuyd, được thành lập từ năm 1980, có bề dày lịch sử đào tạo lâu đời với nhiều chuyên ngành đào tạo chất lượng. Trường có tất cả 13 cơ sở tại 3 thành phố chính là Heerlen, Sittard, Maastricht với hàng ngàn sinh viên đang theo học. Sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, tính đa dạng văn hóa cao.

Zuyd đang đào tạo 34 chuyên ngành cử nhân, 13 chuyên ngành thạc sĩ tại các lĩnh vực: Khoa học đời sống, sức khỏe, kinh tế, công nghệ thông tin, truyền thông, ngoại ngữ, kỹ sư và xây dựng, nghệ thuật. Trường có đến hơn 30 trung tâm nghiên cứu, là nơi các giáo sư, sinh viên thực hiện các công trình nghiên cứu liên quan đến các lĩnh vực khoa học đời sống, nhằm áp dụng những kiến thức trong trường vào đời sống nhằm phát triển những sáng kiến mới, giúp phát triển đời sống xã hội.

Chương trình đào tạo

Bậc đại học

Chuyên nhành đào tạo bậc đại học bao gồm: Văn hóa nghệ thuật, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế, âm nhạc, kỹ thuật,…

Học phí: từ 7,500E đến 8,500E

Thời gian học: 4 năm

Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Bậc thạc sĩ
Ngành học Thời gian học Học phí (Euro)
Chăm sóc sức khỏe và công nghệ 2 năm 8.870
Quản lý thiết bị và bất động sản 1 năm 9.500
Đổi mới trong quản lý nhà hàng khách sạn 2 năm 14.500
Kiến trúc sư nội thất 2 năm 7.445

Đặc biệt chương trình học bổng toàn phần:

Sinh viên đăng ký học có thể nhận được mức học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc:

Học bổng Holland Scholarship: Học bổng do chính phủ Hà Lan cấp cho năm đầu tiên trị giá 5000E, dành cho các sinh viên không thuộc khối EU, đăng kí học khóa cử nhân, thạc sĩ tại trường.

Học bổng Zuyd Excellence Scholarship trị giá 3,600E cho sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia không thuộc khối EU. Hàng năm, trường cấp hơn 50 xuất học bổng cho khối cử nhân, thạc sĩ.

Yêu cầu học bổng: ielts: từ 7.0 trở lên và GPA từ 8.0 trở lên

Tổng học bổng các bạn sinh viên đạt được cho năm đầu tiên lên đến: 8,600 E (đủ trang trải toàn bộ học phí năm 1). Từ năm 2, các bạn sẽ tiếp tục nhận được học bổng 3,600E cho những năm tiếp theo nếu các bạn duy trì kết quả học tập tốt của mình.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ như: BHMS, SHMS, HTMi, Swiss IM & H…Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.