Khách sạn du lịch

Du học Hà Lan ngành Khách sạn Du lịch - Ngành HOT nhất năm 2017 Sinh viên khi tốt nghiệp đã được trang bị vốn kiến thức, kỹ năng đúng theo mô hình chuẩn châu Âu và thực hành ngay tại môi trường Hà Lan. Ngoài ra, các trường ở Hà Lan cũng có sự phân biệt khá rõ giữa hai chuyên ngành ngành du lịch và quản trị khách sạn, chính vì thế, chương trình cũng chuyên sâu và nâng cao hơn, cơ hội thực tập vì thế cũng tăng lên. Không chỉ đào tạo cử nhân, nhiều trường tại Hà Lan còn có chương trình thạc sĩ về du lịch – khách sạn với nhiều nhóm ngành nghiên cứu như kết hợp quản trị du lịch và môi trường, quản trị khách sạn quốc tế… Ngành dịch vụ chiếm 74% GDP và số lượng khách du lịch đến Hà lan tham quan mỗi năm lớn nhất châu Âu (Theo UNWTO). Bên cạnh đó, các trường đào tạo theo mô hình học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.  Nổi bật nhất chính là trường Đại học Stenden- ĐI đầu về đào tạo chuyên ngành  Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Hà Lan.

Du học Hà Lan ngành Logistics

Logistic

Du học Hà Lan ngành Logistic -Học tại đất nước sở hữu cảng hàng hải bận rộn nhất thế giới Cảng Rotterdam được mệnh danh là “cảng hàng hải bận rộn nhất thế giới” cùng mạng lưới vận tải đa phương thức hoàn chỉnh ở Châu Âu. otterdam đang được vinh danh là cảng biển có năng suất xếp dỡ và giải phóng tàu nhanh nhất châu Âu, bình quân gấp 1.3 lần những cảng tương đồng khác.Hà Lan có nền kinh tế năng động, thịnh vượng, hầu hết phụ thuộc vào ngoại thương và vận tải nơi tọa lạc của nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn quốc tế nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Philips, Heineken, ING Group,… Sinh viên du học Hà Lan ngành quản trị logistics còn có cơ hội trải nghiệm thực tế khi đến tham quan, thực tập tại tàu biển và cảng biển, tiếp xúc với các chủ tàu, lãnh đạo doanh nghiệp hàng hải, đây là những bước đầu tiên đầy vững chắc để bạn có thể chinh phục giấc mơ logistics chuyên nghiệp nhất trong tương lai.

Du học Hà Lan ngành nông nghiệp

Môi trường nông nghiệp

Du học Hà Lan ngành nông nghiệp - Ngành học có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trên toàn thế giới. Những ngành thường được du học sinh lựa chọn là kinh tế, tài chính, thiết kế, kỹ thuật, y tế… Không nhiều du học sinh chọn các ngành liên quan đến nông nghiệp trong khi nước ta là một nước mà nông nghiệp chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế. Chính vì thế, cơ hội phát triển nghề nghiệp, thậm chí là doanh nghiệp riêng của chính mình khi tốt nghiệp những ngành liên quan đến nông nghiệp là rất lớn. Vậy thì du học ngành nông nghiệp – tại sao không? Trái với suy nghĩ của phần đông mọi người, nông nghiệp không phải chỉ gắn liền với công việc sản xuất và phân phối thực phẩm. Bên cạnh những tác động về công nghệ và phát triển xã hội, những người đầu tàu trong lĩnh vực này còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn nông thôn, cụ thể là bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như nông nghiệp, bảo vệ môi trường, nghiên cứu khoa học dựa trên các vấn đề môi trường… Ngoài ra, một số bạn còn chọn kinh doanh hoặc học lên cao để làm Luật sư chuyên ngành này chẳng hạn.

du học ngành kỹ sư tại Hà Lan

Ngành kĩ sư

Ngành kỹ sư tại Hà Lan - Nếu bạn là người đam mê công nghệ kỹ thuật, có óc sáng tạo thì du học Hà Lan ngành kỹ sư là lựa chọn dành cho bạn. Hà Lan là một địa chỉ đào tạo nổi tiếng về ngành kỹ sư với nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu châu Âu.

Quản trị kinh doanh

Du học Hà Lan ngành quản trị kinh doanh - Cơ hội trở thành nhà quản trị tài ba với chương trình học bổng hấp dẫn. Hiện có khoảng 12 trường đại học, học viện hàng đầu tại Hà Lan đang có chương trình học bổng về nhóm ngành kinh tế – tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Không chỉ sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp, đất nước “cối xay gió” còn tự hào với hệ thống chương trình đào tạo kinh tế – tài chính. Hầu hết các trường đại học có ngành kinh tế – tài chính đều thuộc nhóm Đại học ứng dụng nên khả năng vận dụng kiến thức vào công việc sau khi ra trường của người học rất cao.

Truyền thông

Du học ngành truyền thông tại Hà Lan 2017 - Địa điểm học tập chất lượng với chi phí hợp lý. Truyền thông đang trở thành một ngành nghề HOT trên toàn thế giới. Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, truyền thông ngày một đóng vai trò quan trọng trong cuộc sồng. Hà Lan là một trong những có nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại châu Âu, với mức học phí rẻ cùng với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Các bài viết trong danh mục

Stenden Unviversity – Đào tạo khách sạn nhà hàng, khách sạn tốt nhất Hà Lan

Bạn đang cân nhắc đi du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn? Bạn muốn đến sống và học tập tại một đấ...

du học ngành kỹ sư tại Hà Lan

Tại sao nên chọn nghành kỹ sư tại Hà Lan

Nếu bạn có óc sáng tạo, đam mê công nghệ kỹ thuật và ham thích khám phá khoa học bạn có thể chọn đất nước Hà Lan...

Du học ngành tài chính kinh tế tại Hàn Quốc

Nghành hot Kinh tế- tài chính tại Hà Lan

Học ngành này các bạn sẽ có được kiến thức trong việc quản lý tài chính và cả kiến thức cơ bản về kế toán. B...

Du học Hà Lan ngành nông nghiệp

Môi trường nông nghiệp – nghành học nên theo đuổi tại Hà Lan

Tại sao chọn nghành học môi trường và nông nghiệp ? Những ngành thường được du học sinh lựa chọn...

Du học Hà Lan ngành quản trị khách sạn

Du lịch- khách sạn, nghành hot nhất 2017 tại Hà Lan

Sinh viên khi tốt nghiệp đã được trang bị vốn kiến thức, kỹ năng đúng theo mô hình chuẩn châu Âu và thực hành ngay t...

du học Hà Lan ngành truyền thông

Tại sao truyền thông là nghành hot tại Hà Lan

Ngành truyền thông đa phương tiện đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều bạn trẻ năng động lựa chọn. Đi cùng v...