Stenden Unviversity – Đào tạo khách sạn nhà hàng, khách sạn tốt nhất Hà Lan

Bạn đang cân nhắc đi du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn? Bạn muốn đến sống và học tập tại một đất nước phát triển và có chất lượng giáo dục hàng đầu? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào, đất nước an toàn nhất thế giới với tỷ lệ tội phạm gần như 0%? Bạn muốn tìm cơ hội du học và thực tập có lương? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chương trình học phù hợp với tất cả những mong ước của bạn.

Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu, có vùng khí hậu dễ chịu, nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Với chất lượng đào tạo tốt, ngày nay Hà Lan càng ngày càng thu hút đông đảo các bạn sinh viên quốc tế đến học và nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Stenden University là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng công lập tốt nhất Hà Lan, trường giảng dạy hàng đầu về Du lịch và Khách sạn. Hiện trường đang có 10,000 sinh viên, với khoảng 25% sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo hầu hết các chương trình bằng Tiếng Anh.

Trường cũng có chương trình dự bị tiếng Anh (18 tuần hay 36 tuần tùy thuộc vào điểm Ielts 5.0 hay 5.5) dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào học. 96% sinh viên tốt nghiệp Stenden có thể kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng. Khi học tập tại trường, Sinh viên quốc tế không chỉ nâng cao kiến thức về các nền văn hóa các nước Châu Âu. Từ đây, sinh viên chỉ mất một giờ máy bay đến Anh, Pháp hoặc Đức, mất khoảng 2 giờ để đến Ý và Tây Ban Nha.

Sinh viên có có hội đi thực tập hưởng lương tại nhiều quốc gia Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên thực tập. Học tập tại Stenden sinh viên có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như KLM Dutch Airlien, Philip, ING group, Unilever, Akzo, Nobel,…

Đáng chú ‎ý, thủ tục xin Visa du học tại Hà Lan không đòi hỏi phỏng vấn trực tiếp và không yêu cầu chứng minh tài chính nên thủ tục visa rất thuận lợi dễ dàng. Nhà trường sẽ trực tiếp xin visa du học Hà Lan cho SV nên các bạn chỉ nộp hồ sơ trực tiếp và học phí cho trường mà không phải mất thời gian và công sức cho việc xin visa du học Hà Lan

Học phí:

Học phí của STENDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ.

Học phí cho khóa tiếng Anh 18 tuần là 3.200 Euro

khóa học tiếng Anh 36 tuần là 6.400 Euro.

Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là 6.900 Euro/năm.

(trong đó chi phí ăn ở ký túc xá là 350 – 450 Euro/tháng, chi phí sinh hoạt từ 80–120 Euro/tháng)

Học phí chương trình Thạc sĩ khoảng 10.350 Euro/

SV năm cuối được đi thực tập với mức lương khoảng 250–350 Euro/tháng.

Phương châm giảng dạy của STENDEN chính là chuẩn bị hành trang cho các nhà quản lý quốc tế một cách hiệu quả để nắm giữ vai trò lãnh đạo trong một thế giới đa văn hóa và một thị trường có nhiều thay đổi nhanh chóng. Thị trường lao động cao cấp ngày nay ngày càng rất cần những nhà quản lý chuyên nghiệp, những người có tầm suy nghĩ mang tính đẳng cấp quốc tế. ĐH STENDEN chính là môi trường học tập lý tưởng để giúp các bạn SV đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắc nghiệt đó.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ như: BHMS, SHMS, HTMi, Swiss IM & H…Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.